An Toàn Khi Đi Du Lịch Jakarta – Phần 2

Bảo vệ tài sản tại Jakarta

Khi đi bộ trên đường phố Jakarta hoặc lang thang tại các danh lam thắng cảnh Jakarta, bạn nên tránh đeo nhiều đồ trang sức, ăn vận quá mức hào nhoáng hoặc ‘trưng bày’ một số lượng tiền mặt lớn. Đồng thời luôn nắm chặt ví cùng túi xách bên mình.

Khách du lịch Jakarta cũng phải cảnh giác khi đi vào các quán bar và câu lạc bộ. Bởi bạn tội phạm Jakarta thường tập trung tại những nơi như thế này để dễ dàng quan sát và ‘chộp’ được mục tiêu.

An tàn khi đi taxi tại Jakarta

Hãy luôn thận trọng khi bạn sử dụng phương tiện đi lại ở Jakarta là taxi. Để tránh bị người lái taxi gạt, phải luôn luôn nhấn mạnh rằng bạn muốn anh ta sử dụng đồng hồ đo km – thay vì cứ chăm chú vào việc thương lượng giá vé.

Hơn nữa, tránh xa những người môi giới taxi dù cho họ có hứa hẹn sẽ thương lượng giá taxi cho bạn ‘ngon ngọt’ như thế nào.

Tốt hơn hết, hãy dùng taxi hãng ‘Silver Bird’. Bạn có thể nhờ nhân viên các khách sạn ở Jakarta sắp xếp taxi cho mình.

Bên cạnh đó, hãy kiểm tra rằng cửa xe có thể mở ra từ bên trong. Luôn ngồi ở hàng ghế sau thay vì ghế trước bên cạnh tài xế.

Thảm họa tự nhiên tại Jakarta

Ngoài tình trạng bất ổn dân sự, khủng bố và các loại tội phạm nhỏ nhặt, với cương vị là khách du lịch Jakarta, bạn còn phải đối mặt với thảm họa tự nhiên – bởi Indonesia là một quần đảo bao quanh là biển cả và nền địa chất chưa ổn định.

Một trận động đất lớn cùng với sóng thần từng xảy ra vào tháng 12/2004, đến tháng 5/2006, lại một trận động đất khác tiếp tục nhấn chìm ngôi làng Yogyakarta xinh đẹp.

Núi lửa Mt. Merapi trên đảo Java vẫn còn hoạt động rất tích cực, một vụ nổ hoàn toàn có thể xảy rất bất cứ lúc nào. Do đó, bạn phải luôn sẵn sàng để sơ tán trong chuyến bay đi Jakarta.

 

д, Студия Topodin, В этой статье мы с вами будем разбирать работу с внешней оптимизацией и внешними факторами, влияющими на авторитетность сайта

Весь процесс в мультиварке происходит за счет нагревательных элементов, которые равномерно прогревают герметичную емкость, Студия Topodin, Приступим к внутренним работам по самостоятельному продвижению сайта

Ниже мы рассмотрим основные особенности продвижения под поисковую систему Яндекс, суровое русское seo

Ведь вы рискуете закупить партию продукта, который не пользуется спросом, Студия Topodin, …

Từ khóa được tìm kiếm:

Leave a Reply